Tin tức

Đầu tư condotel: Đường dài mới biết ngựa hay

Đầu tư condotel: Đường dài mới biết ngựa hay

Sáng nay (17/11/2016), trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 đã diễn ra cuộc thảo “Đầu tư căn hộ khách sạn: Đường dài mới biết ngựa hay”.
Các khách hàng, nhà đầu tư Hà Nội không chỉ được mục sở thị khu trưng bày 12 dự án bất động sản đình đám từ khắp cả nước hội tụ tại Triển lãm mà còn được chia sẻ thông tin về cơ hội đầu tư bất động sản tại buổi hội thảo này.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Furama Resort Đà Nẵng nhận định, condotel là một trong những phân khúc phát triển nóng trên thị trường địa ốc hiện nay. Là những dự án căn hộ được thiết kế và vận hành như khách sạn, condotel mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư: vừa để nghỉ dưỡng, vừa sinh lời hiệu quả và giá trị bất động sản tăng theo thời gian. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo, vừa cân nhắc lợi nhuận chủ đầu tư cam kết, nhưng cũng phải tính đến đường dài bởi khả năng sinh lời của condotel phụ thuộc vào khả năng vận hành của chủ đầu tư và công ty quản lý.

“Việc cạnh tranh nhằm thu hút khách thuê giữa các dự án condotel và khách sạn truyền thống sẽ diễn ra gay gắt khi các dự án hiện nay đi vào hoạt động. Vì thế, để tạo thuận lợi cho công tác kinh doanh và vận hành sau này, chủ đầu tư phải thiết kế dự án theo tiêu chí của bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu dự án thiếu đi những dịch vụ tiện ích này thì sẽ khó thu hút được khách thuê, từ đó ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận.” - ông Quỳnh dự báo.

Bà Nguyễn Thị Hoa Lý, Phụ trách kinh doanh dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang cho rằng yếu tố then chốt khiến condotel trở nên thu hút khách hàng và nhà đầu tư là sản phẩm có tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lớn. Đơn cử như dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang khi khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho thuê sẽ thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ trong 9,5 năm.

Cũng trong hội thảo, đại diện các chủ đầu tư đã giới thiệu với khách hàng khu trưng bày “Quần Long hội tụ” các dự án “bom tấn” ở TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng như Dragon Riverside City, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Republic Plaza, Lạch Tray Riverside....Đặc biệt, một số dự án còn tung chính sách bán hàng “khủng” cho khách hàng trong 5 ngày hội chợ như: đăng ký mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang được tặng ngay Iphone 7 Plus, sổ tiết kiệm 40 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% đến 18 tháng; hay Dragon Hill Residence and Suites 2 chỉ thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà hoặc khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng chiết khấu từ 4 – 6% cho tất cả hợp đồng giữ chỗ…
Du lịch đang tạo đòn bẩy cho bất động sản Đà Nẵng (4/4/2017)
Sức hút đầu tư nhìn từ sự bùng nổ khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng (22/3/2017)
Lý lịch đại gia Việt chi hàng tỷ USD mua 100 máy bay (20/3/2017)
Gấp rút hoàn thành Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng phục vụ APEC 2017 (14/3/2017)
Nhà ga quốc tế 3.500 tỷ đồng đón APEC ở Đà Nẵng (14/3/2017)
'Vỡ trận" khách sạn mini Đà Nẵng: Nhìn nhau bán tháo, thoát lỗ (14/3/2017)
Tám kiến nghị “cởi trói” phân khúc condotel (2/3/2017)
Bất động sản Đà Nẵng, nhà ở xây sẵn dần trở thành xu hướng (2/3/2017)
Condotel miền Trung “tấn công” thị trường Hà Nội (2/3/2017)
Năm 2017, sản phẩm condotel còn giữ được nhiệt không? (1/3/2017)

Trang: 12 3 4Tin tức

Du lịch đang tạo đòn bẩy cho bất động sản Đà Nẵng
Riêng lượng khách đến Đà Nẵng dịp lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2017 cũng đã được dự đoán là 2 triệu lượt...

Thông tin dự án

“Giải mã” sức hút của Condotel Furama Đà Nẵng
Nối tiếp thành công của Furama Resort và Furama Villas, Công ty cổ phần Ariyana tiếp tục đầu tư Dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng (Condotel Furama Đà Nẵng). Dự án đã và đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Đâu là lý do khiến dự án này hút khách trong bối cảnh nguồn cung bất

Tin dự án

Cung Hội nghị Ariyana: Lựa chọn xứng đáng cho APEC 2017
Sang trọng và đậm chất nghệ thuật trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ; Cung Hội nghị Ariyana (nằm trong khu du lịch 5* Furama Đà Nẵng) vừa được khánh thành xứng đáng là sự lựa chọn cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
(X)
Hãy gọi: 0941.011.469
để được tư vấn nhanh nhất
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Hotline