Thông tin dự án

Ngân hàng HDBANK bảo lãnh dự án ARIYANA BEACH RESORT & SUITES DANANG

Ngân hàng HDBANK bảo lãnh dự án ARIYANA BEACH RESORT & SUITES DANANG

Ngày 14/11/2016, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh – HDBank đã công bố, trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang (Condotel Furama Da Nang). Đây là dự án do Công ty CP ARIYANA làm chủ đầu tư.
HDBank cũng dành gói tín dụng 1.700 tỷ đồng cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa HDBank và Công ty CP ARIYANA trong việc xây dựng và phát triển Quần thể Đô thị và Khu du lịch quốc tế ARIYANA – một trong những dự án đầu tư được quan tâm nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Lễ Công bố và trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang giữa HD Bank và Công ty CP ARIYANA đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi để cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết lâu dài trong tương lai.

Việc đồng hành cùng dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang của HDBank không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Ngoài ra, đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ nghỉ dưỡng ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang, HDBank và chủ đầu tư hợp tác đưa ra gói lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% cố định trong 18 tháng đầu tiên, ân hạn vốn gốc 18 tháng với thời gian cho vay lên đến 20 năm Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, HDBank tài trợ đến 80% giá trị.. sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất là: lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,6%/năm. Với tổng gói tín dụng hơn 1.700 tỷ đồng, đây sẽ là cơ hội để khách hàng của HDBank sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng trong mơ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Đà Nẵng: Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ thuộc quần thể đô thị ARIYANA, dự án được hưởng rất nhiều các tiện ích chất lượng từ các dự án, công trình liền kề như khu nghỉ dưỡng Fusion Maya Resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama,… Với chương trình ưu đãi này, HDBank mong muốn tiếp thêm nguồn lực tài chính cho khách hàng thực hiện ước muốn về căn hộ nghỉ dưỡng thật sự tiện nghi và đẳng cấp.

Các bài viết khác

“Giải mã” sức hút của Condotel Furama Đà Nẵng
Đơn vị phân phối chung cư Condotel Furama Đà Nẵng
Chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng
Giới thiệu tổng quan dự án Condotel Furama Đà NẵngTin tức

Du lịch đang tạo đòn bẩy cho bất động sản Đà Nẵng
Riêng lượng khách đến Đà Nẵng dịp lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2017 cũng đã được dự đoán là 2 triệu lượt...

Thông tin dự án

“Giải mã” sức hút của Condotel Furama Đà Nẵng
Nối tiếp thành công của Furama Resort và Furama Villas, Công ty cổ phần Ariyana tiếp tục đầu tư Dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng (Condotel Furama Đà Nẵng). Dự án đã và đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Đâu là lý do khiến dự án này hút khách trong bối cảnh nguồn cung bất

Tin dự án

Cung Hội nghị Ariyana: Lựa chọn xứng đáng cho APEC 2017
Sang trọng và đậm chất nghệ thuật trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ; Cung Hội nghị Ariyana (nằm trong khu du lịch 5* Furama Đà Nẵng) vừa được khánh thành xứng đáng là sự lựa chọn cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
(X)
Hãy gọi: 0941.011.469
để được tư vấn nhanh nhất
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Hotline