Thông tin dự án

Chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng

Chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng

Dự án Khu căn hộ khách sạn cao cấp Furama Condotel Đà Nẵng được phát triển và quản lý bởi Công ty Cổ phần Ariyana
Ariyana là thành viên của SOVICO HOLDINGS chính là đại gia của dự án CONDOTEL FURAMA ĐÀ NẴNG, một cái tên nghe có vẻ khá xa lạ với người đầu tư nhưng nếu nói đến 2 thành viên của SOVICO là Vietjet Air và HDBank thì không ai là không biết đến.

Công ty thành viên của tập đoàn Sovico Holdings – với các đơn vị thành viên như:
+ Ngân hàng HDBank
+ Hãng hàng không Vietjet
+ Công ty địa ốc Phú Long.

Công ty Ariyana là công ty đầu tư và vận hành Furama Resort từ năm 1997. Nổi tiếng khi liên tiếp “giật giải” cho các giải thưởng du lịch danh giá như:
+ 10 năm liên tiếp nhận giải The Guide (tin tức năm 2012)
+ 7 năm liên tiếp nhận giả Rồng Vàng (tin tức năm 2016)
+ Thương hiệu Uy tín ( 2015)
+ Cùng vô vàn các giải thưởng cho du lịch nghỉ dưỡng.

Là một đơn vị “kì cựu” tại Đà Nẵng lên Ariyana vinh dự được chỉ định đầu tư cung Hội Nghị APEC 2017. Đây là một vinh dự không phải ai cũng có được. Vì APEC 2017 với Đà Nẵng là một sự kiện quan trọng nhất trong suốt lịch sử 20 năm đổi mới. Lần đầu tiên, Đà Nẵng tiếp đón 21 nguyên thủ quốc gia, 1000 tập đoàn lớn quốc tế và 6000 nhà báo đến thành phố đưa tinh. Cuộc họp thượng đỉnh – cuộc họp qui mô tầm vóc nhất của APEC 2017 sẽ diễn ra tại Cung hội nghị trong Furama Resort do công ty Ariyana làm chủ đầu tư.
Mô hình trung tâm Hội nghị Ariyana tại Furama Resort
Ngoài ra, còn có các dự án khác như: Khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang, Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Holiday Inn Airport Plaza Hồ Chí Minh, Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt và quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc.

Công ty cổ phần Ariyana cung cấp các dịch vụ quản lý, phát triển và kinh doanh bất động sản. Đội ngũ quản lý và nhân viên của Công ty cổ phần Ariyana là các chuyên gia cao cấp, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, quản lý và điều hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng và các dự án khác.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty cổ phần Ariyana:
+ Đầu tư, xây dựng, kinh doanh kỹ thuật hạ tầng khu du lịch, khu dân cư, khu nhà ở
+ Kinh doanh khách, nhà nghỉ, làng du lịch, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí.
+ Kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ thương mại và các dịch vụ du lịch
+ Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi
+ Mua bán và cho thuê bất động sản, máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải
+ Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa
+ Dù trong nội thành Đà Nẵng, công ty Ariyana (công ty Thiên Thai) đóng vai trò quan trọng nhưng thực ra Ariyana chỉ là công ty con của Sovico Holdings.

Sức mạnh đáng nể của Sovico Holdings
Sovico Holdings nghe có vẻ khá xa lạ với người đầu tư. Nhưng nếu nói đến 2 đứa con khác của SOVICO là Vietjet Air và HDBank thì không ai thấy xa lạ.
Các công ty thành viên của tập đoàn Sovico Holdings
Chứng minh cho sự giàu có của Sovico Holdings:
+ 2016: Ông Obama chứng kiến Vietjet ký hợp đồng mua 100 máy bay Boeing
+ 2016: Bloomberg – bà Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam
+ Tên tuổi của Sovico từng gắn với những ngân hàng và công ty tài chính như Techcombank, VIB Bank, PVFC Captial; tới vụ mua khu resort Furama ở Đà Nẵng, vụ rót vốn vào khách sạn Hồ Gươm tại Hà Nội, Dự án Ariyana ở Đà Nẵng, công ty địa ốc Phú Long,… và gần đây là HDBank, DaiABank…
+ Sovico Holdings còn rót vốn vào những lĩnh vực khác như thủy điện, cao su, giáo dục, thương mại,… Với năng lượng, Sovico có một danh mục đầu tư các dự án thủy điện như: Bình Điền 55MW, Daksrong 18MW, Sơn Tây Quảng Ngãi 18MW, cụm thủy điện Canan 15MW, 3 thủy điện Nệm Ét – Lào khoảng 500MW, cùng đầu tư với EVN, công ty điện lực EVN Cambodia… Hợp tác cùng International Power – Anh Quốc đấu thầu Nhiện điện Nghi Sơn.
+ Ngoài ra, trong các chuỗi hệ thống khác sạn – resort của Sovico còn là những cái tên tuyệt đẹp ghi đậm dấu trong lịch sử resort nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam:
- Furama Resort
- Ân Mandara Evason Nha Trang
- An Lâm Ninh Vân Bay
- Khác sạn Hồ Gươm tại trung tâm Hà Nội
- Khách sạn Hồ Gươm tại trung tâm Hà Nội
- Đầu tư khu du lịch Phú Quốc cùng Saigontourist

Những thông tin trên chỉ là phần nhỏ trong bề nổi của một tảng băng. Sovico Holdings suốt một thời gian dài kín tiếng và thực hiện các thương vụ mua bán sát nhập một cách thầm lặng, đến năm 2013 các thương vụ tỷ đô mới dần được hé lộ.

SOVICO Holdings chính là một trong sáu thành viên sáng lập Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga - nhằm tập hợp cộng đồng doanh nghiệp của người Việt trên đất bạn gắn kết cùng nhau trưởng thành. Đây là một tập đoàn lớn hoạt động mạnh trong các lĩnh vực kinh doanh phương tiện sản xuất lớn như:  các loại máy thi công, máy xây dựng, ôtô vận tải và xe chuyên dụng, các loại trang thiết bị đặc chủng, nguyên vật liệu, vật tư, sắt thép, kim loại mầu... Việc tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính, thành lập ngân hàng, tham gia vào các chương trình tài chính quốc tế ngay từ những năm 1993 - 1996 đã chứng tỏ tầm nhìn xa của các thành viên sáng lập SOVICO Holdings. Hoạt động của SOVICO Holdings từ một doanh nghiệp quy mô vừa đã chuyển sang một quy mô khá lớn, đa ngành, phát triển trên diện rộng trải ở hàng loạt quốc gia, vùng lãnh thổ. Cho tới thời điểm hiện tại, tập đoàn đã hiện diện ở trên 10 quốc gia.

Các bài viết khác

“Giải mã” sức hút của Condotel Furama Đà Nẵng
Ngân hàng HDBANK bảo lãnh dự án ARIYANA BEACH RESORT & SUITES DANANG
Đơn vị phân phối chung cư Condotel Furama Đà Nẵng
Giới thiệu tổng quan dự án Condotel Furama Đà NẵngTin tức

Du lịch đang tạo đòn bẩy cho bất động sản Đà Nẵng
Riêng lượng khách đến Đà Nẵng dịp lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2017 cũng đã được dự đoán là 2 triệu lượt...

Thông tin dự án

“Giải mã” sức hút của Condotel Furama Đà Nẵng
Nối tiếp thành công của Furama Resort và Furama Villas, Công ty cổ phần Ariyana tiếp tục đầu tư Dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng (Condotel Furama Đà Nẵng). Dự án đã và đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Đâu là lý do khiến dự án này hút khách trong bối cảnh nguồn cung bất

Tin dự án

Cung Hội nghị Ariyana: Lựa chọn xứng đáng cho APEC 2017
Sang trọng và đậm chất nghệ thuật trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ; Cung Hội nghị Ariyana (nằm trong khu du lịch 5* Furama Đà Nẵng) vừa được khánh thành xứng đáng là sự lựa chọn cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
(X)
Hãy gọi: 0941.011.469
để được tư vấn nhanh nhất
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Hotline